Sự kiện ra mắt iPhone 8/7s/7s Plus vào ngày 13/9, ngay ngày sinh nhật FPT

Thứ bảy - 09/09/2017 16:41
Đúng 12 giờ đêm ngày 12/9, tức 0h sáng 13/9 Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới (iPhone 8/7s/7s Plus...). Sự kiện diễn ra ngay đúng ngày 13/9/2017, ngay ngày sinh nhật của FPT.
Sự kiện ra mắt iPhone 8/7s/7s Plus vào ngày 13/9, ngay ngày sinh nhật FPT
Sự kiện ra mắt iPhone 8/7s/7s Plus vào ngày 13/9, ngay ngày sinh nhật FPT

Đúng 12 giờ đêm ngày 12/9, tức 0h sáng 13/9 Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới (iPhone 8/7s/7s Plus...). Sự kiện được diễn ra ở nhà hát Steve Jobs thuộc trụ sở mới Apple Park. Tại sự kiện lần này, Apple có thể sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới, Apple TV 4K và cả Apple Watch có 4G LTE.

Nhắc lại về những thiết bị dự kiến ra mắt tại sự kiện năm nay, tâm điểm vẫn là những chiếc iPhone mới:

  • Chiếc iPhone mong đợi nhất trong 3 mẫu chính là iPhone 8 hay iPhone X (X là số 10 La Mã) hoặc iPhone Edition, có quá nhiều cái tên được đặt ra đến hiện tại. Nhưng tóm lại, đó chắc chắn là chiếc iPhone đặc biệt nhất - chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple. Phiên bản đặc biệt này được dự đoán là sẽ có mức giá thấp nhất từ 1000$ và được dự đoán sẽ có màn hình viền mỏng, cảm biến vân tay tích hợp dưới trái táo, một thiết kế mới và dùng nhiều kính hơn cũng như một hệ thống nhận dạng sinh trắc mới (nhận diện gương mặt 3D). Tuy nhiên, gần đây cũng có nguồn tin nói rằng iPhone 8 sẽ bị bỏ Touch ID và giao hàng chậm hơn 2 mẫu còn lại do Apple gặp vài vấn đề ở khâu sản xuất, nhất là ở việc tích hợp màn hình OLED.

  • 2 chiếc iPhone còn lại, ban đầu được đồn đoán là iPhone 7s và 7s Plus. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều người nghĩ rằng Apple sẽ gọi nó là iPhone 8 và 8 Plus bởi họ muốn nhấn mạnh về sự thay đổi lớn từ mặt kính lẫn con chip mạnh hơn. Nó không còn là sản phẩm nâng cấp nhẹ mà là một thế hệ iPhone mới với rất nhiều cải tiến.

  • Apple TV 4K thì đã được kỳ vọng từ rất lâu rồi, nó sẽ phù hợp hơn với xu hướng độ phân giải cao khi mà Apple TV hiện tại chỉ hỗ trợ FullHD. Các thông tin gần đây nói rằng sản phẩm này sẽ hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn HDR hiện tại.

  • Apple Watch nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ mạng dữ liệu, hoạt động độc lập mà không cần tới iPhone. Cũn có tin đồn Apple Watch mới sẽ có tùy chọn mặt tròn thay vì vuông.

Sự kiện được diễn ra ngay đúng ngày sinh nhật của FPT. Sinh nhật FPT năm nay (ngày 13 tháng 9 năm 2017) sẽ được tổ chức tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh nhật FPT Telecom năm nay trùng nhiều sự kiện quan trọng như: Hoàn tất bảo trì sửa chữa tuyến cáp quang biển AAG, tường thuật trực tiếp buổi ra mắt mẫu iPhone mới và nhiều sản phẩm mới của Apple.

Sinh nhật 13/9/2017 năm nay, cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang Lắp Đặt FPT HCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HOTLINE ĐĂNG KÝ (24/7):
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

0902.611.787