Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin lắp đặt FPT TP.HCM. Lắp đặt FPT cam kết bảo vệ sự riêng tư của các khách hàng của chúng tôi. Chính sách riêng tư và bảo mật thông tin của Lắp đặt FPT.

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin lắp đặt FPT TP.HCM

Chính sách bảo mật thông tin lắp đặt FPT TP.HCM

 


1. Chính sách bảo mật thông tin lắp đặt FPT TP.HCM

Chính sách riêng tư của Lắp Đặt FPT (“Chính Sách Riêng Tư”) áp dụng đối với tất cả thông tin cá nhân được thu thập bởi chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi, cho dù là ngoại tuyến hay trực tuyến, kể cả thông tin cá nhân được thu thập hoặc gửi thông qua các trang web của chúng tôi (“các Trang Web” của chúng tôi) và bất kỳ các trang di động, ứng dụng, các widget, và các tính năng tương tác di động khác (gọi chung là, “các Ứng Dụng” của chúng tôi), thông qua các trang truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi mà chúng tôi kiểm soát (“các Trang Truyền Thông Xã Hội” của chúng tôi) cũng như thông qua các tin nhắn email có định dạng HTML mà chúng tôi gửi đến quý vị (gọi chung là “các Trang Web”, bao gồm các Trang Truyền Thông Xã Hội, các Ứng Dụng và các Trang Web).

Bằng việc cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi, quý vị đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Chính Sách Riêng Tư này.

2. Thông tin cá nhân thu thập

Chúng tôi tiếp nhận các thông tin của khách hàng như:

  • Tên khách hàng để tiện xưng hô
  • Số điện thoại khách hàng
  • Địa chỉ hoặc khu vực cần sử dụng dịch vụ
  • Các thông tin khách hàng ghi chú trong form đăng ký lắp đặt FPT.
Phương thức thu thập thông tin:
  • Qua form liên hệ tại website
  • Qua điện thoại
  • Qua tin nhắn
  • Qua trao đổi trực tiếp với khách hàng.

3. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp tổ chức, kỹ thuật và hành chính hợp lý để bảo vệ Thông Tin Cá Nhân nằm dưới sự kiểm soát của chúng tôi. Đáng tiếc là không có việc truyền dữ liệu nào qua Internet hoặc hệ thống lưu trữ dữ liệu có thể được đảm bảo an ninh 100%.

Nếu quý vị có lý do tin rằng tương tác của quý vị với chúng tôi không còn được đảm bảo an ninh nữa (ví dụ, nếu quý vị cảm thấy là độ an ninh của bất kỳ tài khoản nào quý vị có thể có với chúng tôi đã bị tổn hại), vui lòng thông báo ngay lập tức với chúng tôi về vấn đề đó bằng cách liên hệ với chúng tôi theo hình thức nêu ở mục "Liên hệ".

4. Các trang web bên thứ 3:

Chính Sách Riêng Tư này không đề cập đến, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự riêng tư, thông tin hoặc các thực hành khác của bất kỳ các bên thứ ba nào, bao gồm bất kỳ bên thứ ba nào vận hành bất kỳ trang web nào mà các Trang Web EF có đường liên kết. Việc đưa đường liên kết vào các Trang Web EF không có nghĩa là chúng tôi hoặc các bên liên kết của chúng tôi chứng thực cho trang web có đường liên kết.

Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị quyền truy cập vào chức năng bên thứ ba cho phép quý vị đăng nội dung vào (các) tài khoản truyền thông xã hội của quý vị. Vui lòng lưu ý rằng bất kỳ thông tin nào quý vị cung cấp thông qua sử dụng chức năng này được điều chỉnh theo chính sách riêng tư của bên thứ ba có liên quan, chứ không phải theo Chính Sách Riêng Tư này. Chúng tôi không có sự kiểm soát nào đối với, và không chịu trách nhiệm về việc bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng thông tin mà quý vị cung cấp thông qua sử dụng chức năng này.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ các chính sách và các thực hành (bao gồm các thực hành an ninh dữ liệu) của các tổ chức khác, chẳng hạn như Facebook, Apple, Google, Microsoft, RIM hoặc bất kỳ các nhà phát triển ứng dụng, nhà cung cấp ứng dụng, các nhà cung cấp nền truyền thông xã hội, các nhà cung cấp hệ thống vận hành, các nhà cung cấp dịch vụ không dây hoặc nhà sản xuất thiết bị khác, bao gồm bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào mà quý vị tiết lộ cho các tổ chức khác thông qua hoặc liên quan đến các Ứng Dụng hoặc các Trang Truyền Thông Xã Hội của chúng tôi.

5. Thời gian giữ lại

Chúng tôi sẽ giữ lại Thông Tin Cá Nhân của quý vị trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu ra trong Chính Sách Riêng Tư này.

6. Thông tin nhạy cảm

Nói chung, chúng tôi yêu cầu quý vị không gửi cho chúng tôi, và quý vị không tiết lộ, bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nhạy cảm nào (ví dụ, thông tin liên quan đến nguồn gốc chủng tộc, sắc tộc, quan điểm chính trị, tôn giáo hoặc tín ngưỡng khác, tình trạng sức khỏe hoặc y tế, lý lịch hình sự hoặc tư cách thành viên của nghiệp đoàn) trên hoặc thông qua các Trang Web hoặc theo cách thức khác cho chúng tôi. Trong các trường hợp loại trừ cụ thể, chẳng hạn như các yêu cầu về bảo hiểm, chúng tôi sẽ nêu rõ làm cách nào quý vị có thể thực hiện điều này một cách an ninh.

7. Các cập nhật đối với chính sách riêng tư này.

Chúng tôi có thể thay đổi Chính Sách Riêng Tư này. Vui lòng xem tại ghi chú “Cập Nhật Mới Nhất” tại phần đầu của trang này để xem khi nào là lần gần nhất Chính Sách Riêng Tư này được sửa đổi. Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính Sách Riêng Tư này sẽ trở nên có hiệu lực khi chúng tôi đăng Chính Sách Riêng Tư sửa đổi lên Trang Web. Việc quý vị sử dụng các Trang Web sau khi có các thay đổi này có nghĩa là quý vị chấp nhận Chính Sách Riêng Tư sửa đổi.

8. Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý vị có bất kỳ các thắc mắc nào về Chính Sách Riêng Tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

TỔNG ĐÀI LẮP ĐẶT FPT TP.HCM
Địa chỉ: 199A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Số điện thoại: 0902.611.787 - 0902.027.293
Email: nhungpy@fpt.com.vn
Website:
HOTLINE ĐĂNG KÝ (24/7):
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

0902.611.787