FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ cao 1Gbps lần đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư - 26/04/2017 09:16
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps với tên gọi SOC dành cho cá nhân và hộ gia đình, đây là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ sẽ chính thức được cung cấp từ ngày 01/05/2017, tại Hà Nội và TP.HCM.
FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ cao 1Gbps lần đầu tiên tại Việt Nam
FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ cao 1Gbps lần đầu tiên tại Việt Nam

Với tốc độ đường truyền lên đến 1Gbps người dùng có thể tải xuống một bộ phimfull HD 1080 thông thường chỉ trong 1 đến 2 phút, hoặc thực hiện nhiều thao tác cực nhanh khác trên môi trường Internet như: sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive….), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game online, tương tác đòi hỏi băng thông rộng… Trên hạ tầng cáp quang cùng với các thiết bị ứng dụng công nghệ vượt trội, dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam.

toc do trung binh internet

Theo thống kê mới nhất của Akamai, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps

Với hình ảnh chú sóc làm đại diện cho gói Internet 1Gbps, FPT Telecom muốn nhấn mạnh sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ. Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

cap quang 1gb soc fpt


Ngoài đường truyền với tốc độ lên đến 1Gbps, gói SOC còn đem đến cho người dùng dịch vụ giải trí tích hợp khác trên nền tảng Internet là Truyền hình FPT (bao gồm: Miễn phí tất cả các gói kênh (bao gồm VTVCab, K+,EPL..). Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên . Miễn phí tổng cộng 4 phim TVOD (Danet hoặc Fim+)/ tháng/ thuê bao. Toàn bộ các sự kiện trên Truyền hình FPT) - sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai.

Bên cạnh đó, FPT Telecom đồng thời cung cấp cho khách hàng sử dụng gói SOC các công nghệ, thiết bị hiện đại tương ứng và những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt như: thiết lập khả năng kết nối đáp ứng 18 thiết bị đồng thời, thiết bị modem, wifi thế hệ mới, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật siêu tốc…
 

soc 01


Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc FPT Telecom, cho biết: “Với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, FPT Telecom muốn tiên phong cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội về công nghệ và chất lượng. SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay.”

Thông tin mô tả gói SOC 1Gbps của FPT Telecom:

  • Tên gói dịch vụ: SOC - Gói Internet 1 Gbps
  • Dịch vụ: Internet cáp quang FTTH
  • Tốc độ kết nối trong nước: 1 Gbps (1024 Mbps)
  • Đối tượng áp dụng: Các khách hàng cá nhân và hộ gia đình thuộc khu vực Hà Nội và TP.HCM
  • Thời gian đáp ứng: 24/1/4 - 24 giờ lắp đặt, 01 giờ có mặt hỗ trợ, 04 giờ hoàn tất bảo trì.

Mời khách hàng xem video dùng thử mạng 1Gbps từ các thành viên tinhte.vn:

 Từ khóa: cap quang 1gbps, soc fpt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HOTLINE ĐĂNG KÝ (24/7):
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

0902.611.787